[Cách làm] Bánh Gạo đón Giáng Sinh =p~





Nguyên liệu : (khẩu phần 2-4 người)

* 50g bột gạo
* 50g bột mì
* 50g hạt hạnh nhân nghiền nhỏ
* 80g bơ
* 30g đường cát trắng + đường mịn để trang trí.

Thực hiện :

* Rây hai loại bột lại với nhau trong 1 thố lớn hoặc mặt bằng sạch.
* Làm chảy bơ rồi hòa chung với 30g đường cát.
* Trộn đều hỗn hợp bột, hạnh nhân nghiền nhỏ và bơ đường sao cho đủ độ dẻo để nắn. (nếu thấy quá khô có thể thêm chút xíu, chỉ chút xíu nước thôi nhé)
* Nắn từng viên bột thành viên tròn vừa ăn.
* Khi vo viên xong cho bánh vào khuôn nướng lót giấy sẵn, nhiệt độ lò để 150℃ và nướng trong vòng 30 phút.
* Lấy ra để nguội và áo bánh bằng đường bột sao cho cả viên bánh gạo phủ trắng hoàn toàn.



Tada~~~

Bánh gạo thơm ngon nóng hổi ra lò~~~